Từ khi thành lập đến nay, nhờ kiên trì mục tiêu kinh doanh: “Lợi ích cho khách hàng; Lợi ích cho xã hội và Thân thiện với môi trường”, Công ty TNHH Thanh Khôi đã từng bước trở thành một trong những nhà cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Đồng bằng sông Cửu Long.

Hiện nay, Thanh Khôi đang sản xuất các sản phẩm như: tấm, cám, bột, mỡ cá tra và cung ứng cho những doanh nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc trong nước như: Công ty TNHH Cargill Việt Nam, Công ty CP Chăn nuôi C.P Việt Nam, Công ty TNHH JAPFA COMFEED… Ngoài ra, từ năm 2019, đơn vị cũng đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm cám sang thị trường Trung Quốc.

Đảm bảo chất lượng từ nguyên liệu đầu vào

Nhà máy sản xuất của Công ty Thanh Khôi có quy mô trên 8 ha, nằm trên Quốc lộ 1A, thuộc xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang, hết sức thuận tiện về giao thông. Ngoài ra, Công ty có hệ thống kho hàng với tổng sức chứa hàng chục nghìn tấn sản phẩm.

Để tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, Thanh Khôi đã chú trọng xây dựng và đảm bảo quy trình sản xuất từ khâu thu mua nguyên liệu, chế biến, bảo quản. Trong đó, hệ thống trang thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Đây cũng là thế mạnh của Công ty được khẳng định suốt những năm qua.

Công ty TNHH Thanh Khôi | Thanh Khoi Company Limited

Cụ thể, nguồn nguyên liệu được lựa chọn từ các đơn vị cung cấp có uy tín và đáp ứng các tiêu chuẩn: sản lượng cung cấp ổn định; nguồn gốc rõ ràng; chất lượng đảm bảo. Công ty sẽ cử chuyên viên kỹ thuật tới lấy các mẫu sản phẩm để kiểm nghiệm, đạt những yêu cầu nhất định mới nhập hàng.

Trong khâu thu mua nguyên liệu, Thanh Khôi luôn đề cao lợi ích của nhà nông và khách hàng. Thậm chí, khi giá cả biến động, doanh nghiệp sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận, thậm chí chịu lỗ để đảm bảo quyền lợi cho các bên đối tác của mình. Đây là tôn chỉ và cam kết phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Tiếp đó, vấn đề bảo quản sản phẩm cũng luôn đảm bảo những quy trình ngặt nghèo, nhằm đảm bảo độ an toàn và chất lượng, với giá trị dinh duỡng cao của sản phẩm.

Cùng với đó, Công ty rất chú trọng khâu đầu tư trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại. Hiện nay, Công ty đang áp dụng những công nghệ sản xuất mới nhất từ Đài Loan và Thái Lan…, vận hành theo tiêu chuẩn ISO, HACCP.

Nguồn nguyên liệu sẽ được xử lý qua các quy trình tự động, được vận hành dưới sự giám sát của các chuyên viên kỹ thuật. Nhờ đó sản phẩm không những đạt được chất lượng ổn định mà giá thành còn hạ được đến mức tối đa, mang đến khả năng cạnh tranh khi cung ứng ra thị trường.

Hiện nay, Công ty có dây chuyền sản xuất bột cá, mỡ cá đạt công suất 400 tấn phụ phẩm cá/ngày; nhà máy sấy cám 280 tấn/8 giờ; nhà máy sấy tấm 70 tấn/8 giờ. Nhờ đó, tổng sản lượng sản xuất trung bình đạt trên 200 nghìn tấn/năm.

Xây thương hiệu bằng uy tín

Trải qua hơn 20 năm tiên phong trong lĩnh vực cung ứng nguyên liệu cho chế biến thức ăn chăn nuôi, đến nay Công ty Thanh Khôi đã trở thành một trong những nhà cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Đồng bằng sông Cửu Long, mang lại hàng trăm việc làm trực tiếp và gián tiếp, đóng góp lớn vào ngân sách địa phương.
Công ty cũng luôn quan tâm tới công tác nhân sự, thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện nâng cao tay nghề, trao đổi học hỏi lẫn nhau và bố trí vị trí làm việc phù hợp với thế mạnh từng cá nhân. Đồng thời, quan tâm tạo môi trường thân thiện, hài hòa lợi ích giữa các cá nhân, lợi ích tập thể, góp phần tạo nên một không khí năng động trong từng khâu sản xuất, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động.

Công ty TNHH Thanh Khôi | Thanh Khoi Company Limited

Chia sẻ về kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh, bà Nguyễn Thị Bé Tư, Giám đốc Công ty cho biết, doanh nghiệp luôn bám sát phương châm: Uy tín – Chất lượng – Tận tình – Cải tiến để tiến bộ và Sáng tạo. Trong đó, chữ tín luôn được đề cao không chỉ dành cho đối tác, khách hàng mà với toàn thể nhân viên trong Công ty. Mỗi sản phẩm sản xuất ra và trước khi cung cấp cho đối tác đều có bộ phận kiểm tra, giám sát để có thể kiểm soát chặt chẽ chất lượng.

Mặc dù nền kinh tế đang gặp phải rất nhiều khó khăn do những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tuy nhiên, với sự uy tín, năng động, chuẩn bị kỹ lưỡng các kịch bản của thị trường, hoạt động sản xuất, kinh doanh của Thanh Khôi không hề suy giảm. Đặc biệt, doanh nghiệp không phải cắt giảm việc làm hoặc giảm lương của người lao động, sẵn sàng vươn lên khi kinh tế khôi phục trở lại.

Giám đốc Nguyễn Thị Bé Tư cho biết.

Nguồn: https://www.vccinews.vn/prode/30578/cong-ty-tnhh-thanh-khoi-uy-tin-chat-luong-tao-thanh-cong.html

    Apply CV

    Please fill in the information and attach your CV below, HR department will contact you as soon as possible.