Tấm
Tấm là các mảnh hạt gạo thu được từ quá trình xay xát. Tấm được tách ra sau giai đoạn đánh bóng và có thành phần hóa học tương tự như gạo trắng. Về cơ bản Tấm rất giàu năng lượng, vì các thành phần quan trọng nhất của nó là carbohydrate nên được sử dụng phổ biến để chế biến thức ăn gia súc. Tấm thường được sử dụng trong sản xuất thức ăn cho động vật còn rất nhỏ (cai sữa sớm) và cho vật nuôi.
Đặt hàngMô tả sản phẩm
Thành phần Dinh dưỡng
Đạm thô:
7% maxBéo thô:
1% maxĐộ ẩm:
14% maxTinh bột:
70% maxXơ thô:
2% minTro thô:
1% minChì (Pb):
10ppm minChỉ tiêu cảm quan: Dạng hạt nhỏ, màu trắng, mùi thơm đặc trưng, không có mùi lạ.
Cát sạn: 1% min
Chỉ số Peroxit: 40 meq/kg dầu min
Aflatoxin B1: 30ppp min
Salmonella: Không phát hiện/25g
Không có dư lượng thuốc BVTV theo quy định hiện hành.
Hình ảnh
Video
Catalogue
TẤM là một trong những sản phẩm truyền thống gắn với gần 30 năm hoạt động, công ty Thanh Khôi tự tin mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm Tấm với độ ẩm phù hợp, không mốc, không mọt, không lẫn vật lạ.
Đặc biệt, là nguồn hàng luôn được sản xuất liên tục, đảm bảo cung ứng kịp thời và phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng với công suất đạt 30.000 tấn/năm.
Download catalogue