Bột cá tra
Bột cá tra cung cấp dinh dưỡng cho động vật như nguồn đạm tối ưu và rất quý. Chất đạm của cá có đủ các axit amin cần thiết trong đó có lysine, tyrozin, tryptophan, systin, methionin cao hơn thịt. Đặc biệt chất đạm trong cá tươi dễ tiêu hóa, dễ hấp thu hơn so với thịt, năng lượng, chất khoáng, vitamin… Dùng làm thức ăn cho gia súc, gia cầm, thuỷ sản…
Đặt hàngMô tả sản phẩm
Bột cá tra cung cấp dinh dưỡng cho động vật như nguồn đạm tối ưu và rất quý. Chất đạm của cá có đủ các axit amin cần thiết trong đó có lysine, tyrozin, tryptophan, systin, methionin cao hơn thịt. Đặc biệt chất đạm trong cá tươi dễ tiêu hóa, dễ hấp thu hơn so với thịt, năng lượng, chất khoáng, vitamin… Dùng làm thức ăn cho gia súc, gia cầm, thuỷ sản…
Bột Cá được sử dụng phổ biến trong nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi gia súc và gia cầm. Bột cá chứa nguồn protein tiêu hóa cao, acid béo chưa no và khoáng chất, rất phù hợp cho các công thức thức ăn hoàn chỉnh. Đặc biệt, Bột Cá là nguồn cung cấp omega – 3 cần thiết, tạo ra những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng hoàn hảo.
Thành phần Dinh dưỡng
Đạm thô:
60% maxBéo thô:
12% minĐộ ẩm:
10% minTVB-N:
80mgN/100g minTro thô:
23% minCát sạn:
1% minMuối (NaCl):
1% minAsen tổng số (As):
25ppm minChỉ tiêu cảm quan: Dạng bột hạt nhỏ thô mịn, màu vàng nâu, mùi thơm đặc trưng, không có mùi lạ.
Cadimi (Cd): 2ppm min
Chì (Pb): 2ppm min
Thủy ngân (Hg): 0.5ppm min
E.coli: Không phát hiện/1g
Salmonella: không phát hiện/25g
BHT: 150-300ppm
Hình ảnh
Video
Catalogue
Từ vùng nuôi đạt chuẩn và có sự giám sát chặt chẽ trong quy trình nhập hàng, xử lý nguyên liệu và tạo ra thành phẩm, công ty Thanh Khôi cam kết sản xuất và kinh doanh sản phẩm bột cá tra theo đúng tiêu chí công bố về độ đạm, độ béo, độ ẩm.
Đặc biệt là không có Melamine, Clenbuterol, Salbutamol và các Hoocmon tăng trưởng khác cũng như không nhiễm E.coli, Salmonella. Hiện tại, năng lực sản xuất bột cá tra của công ty là 20.000 tấn/năm.
Download catalogue