GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thanh Khôi, tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Thanh Khôi, được ra đời vào năm 1994, là kết quả đầy tâm huyết của ông Võ Minh Thườngbà Nguyễn Thị Bé Tư. Sản phẩm chủ lực lúc bấy giờ của Thanh Khôi là Tấm và Cám với thị trường khá khiêm tốn. Đến năm 1998, công ty dời trụ sở về huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang và chính thức hoạt động theo hình thức công ty TNHH kể từ năm 2004, đặt nền móng cho sự vươn lên và không ngừng lớn mạnh của công ty.

Từ số vốn đầu tư ban đầu khoảng 400 triệu đồng, đến nay, tổng giá trị tài sản của công ty Thanh Khôi đã vượt hơn con số 150 tỷ đồng. Trong suốt quá trình hoạt động, công ty không ngừng hoàn thiện về cơ cấu tổ chức để vận hành hiệu quả và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Với tổng diện tích 60.153 m2, công ty Thanh Khôi hiện có: 2 văn phòng; 3 dây chuyền sản xuất bột cá; 4 dây chuyền sản xuất cám; 1 dây chuyền sản xuất tấm; 1 kho bột cá có sức chứa 1.000 tấn; 3 bồn chứa mỡ cá với sức chứa 500 tấn/bồn.

Đặc biệt, công ty Thanh Khôi luôn chú trọng dây chuyền – công nghệ sản xuất hiện đại, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn chất lượng: ISCC EU, ISO 22.000, MarinTrust, ISO 14.001…

Bằng việc kết hợp dây chuyền sản xuất hiện đại, công nhân lành nghề, Thanh Khôi tự tin cung cấp những sản phẩm nguyên liệu thức ăn chăn nuôi theo hướng có chọn lọc và phù hợp với thị hiếu của khách hàng cũng như đảm bảo các tiêu chuẩn liên quan đến an toàn thực phẩm và môi trường.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Trải qua gần 30 năm thành lập và phát triển, Công ty Thanh Khôi đã trải qua nhiều cột mốc quan trọng.

1994

Doanh nghiệp Tư nhân Thanh Khôi do Ông Võ Minh Thường và Bà Nguyễn Thị Bé Tư thành lập vào năm 1994 với sản phẩm kinh doanh chính là Cám và Tấm.

2004

Chính thức đăng ký Giấy phép Thành lập Công ty TNHH Thanh Khôi do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hậu Giang cấp.

2006

Xây thêm một số nhà xưởng, đầu tư máy móc, mở rộng kinh doanh thêm sản phẩm Bột Cá Tra, Mỡ Cá Tra...

2010

Tiếp tục xây thêm nhà xưởng với biên độ mỗi năm một nhà máy. Đồng thời, liên tục tăng sản lượng sản xuất.

2012

Cột mốc quan trọng: Công ty Thanh Khôi xuất khẩu được lô hàng Bột cá tra và Dầu cá tra đầu tiên sang Nước ngoài. Đồng thời, mở rộng sản xuất thêm sản phẩm Bắp và Mì lát.

2014

Tiếp tục xây thêm nhà xưởng với biên độ mỗi năm một nhà máy. Đồng thời, liên tục tăng sản lượng sản xuất, xuất khẩu Bột cá tra và Mỡ cá tra.

2016

Đầu tư thêm máy móc, công nghệ, dây chuyền tự động...Ứng dụng các tiến bộ Khoa học Kỹ thuật. Đẩy mạnh ký hợp đồng xuất khẩu với nhiều đối tác ở các Quốc gia như: Trung Quốc, Thái Lan, Singapore...

2020

Xây dựng bờ kè và cảng ven sông, hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Giúp cho hàng hoá Công ty Thanh Khôi lưu thông thuận lợi cả Đường thuỷ lẫn đường bộ.

Hiện tại

Vượt qua đại dịch COVID-19. Liên tục tăng sản lượng xuất khẩu. Nghiên cứu thêm sản phẩm xăng sinh học. Phấn đấu đạt chứng chỉ ISCC truy xuất nguồn gốc Châu Âu và đẩy mạnh xuất khẩu cho các nước khối EU.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Đồng bằng Sông cửu Long và Việt Nam.

Đến năm 2023, đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường Châu Âu. Nghiên cứu phát triển thêm sản phẩm mới Xăng sinh học.

SỨ MỆNH

Ngày càng phát triển lớn mạnh, cung cấp đủ nguyên liệu thức ăn chăn nuôi cho Ngành nông Nghiệp tại Việt Nam.

Tăng sản lượng liên tục, đảm bảo xuất khẩu đủ và đúng tiêu chuẩn cho các đối tác Nước ngoài.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHẤT LƯỢNG TRÊN HẾT
TRUNG THỰC
ĐÁNG TIN CẬY
HAI BÊN CÙNG CÓ LỢI

CÔNG NGHỆ

Nguồn nguyên liệu của công ty luôn được lựa chọn từ các nhà máy cung cấp nguyên liệu có uy tín và đáp ứng các tiêu chuẩn sau: sản lượng cung cấp ổn định, chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Công ty sẽ cử người tới để lấy các mẫu sản phẩm mang về kiểm tra trước khi quyết định mua hàng. Nguyên liệu chỉ được phép nhập vào công ty khi đáp ứng được một số yêu cầu nhất định.

Bên cạnh đó công ty luôn rất coi trọng vấn đề bảo quản sản phẩm, sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc, phối hợp chặt chẽ giữa bộ phận kho và kiểm tra chất lượng sản phẩm để đảm bảo độ an toàn và chất lượng của sản phẩm, cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng có giá trị dinh dưỡng cao.

Thanh Khôi áp dụng những công nghệ sản xuất mới nhất từ các nước hàng đầu trong khu vực của Đông Nam Á như Đài Loan và Thái Lan, nguồn nguyên liệu sẽ được xử lý qua các quy trình tự động được vận hành dưới sự giám sát của các chuyên viên kĩ thuật.

Bên cạnh hệ thống sản xuất và vận hành tự động, có bộ phận kiểm tra chất lượng sản phẩm ở mỗi lô hàng sản xuất để có thể kiểm soát chặt chẽ chất lượng của thành phẩm bảo đảm đáp ứng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tối ưu mang lại giá trị cao.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Sơ đồ tổ chức của Công ty TNHH Thanh Khôi bao gồm các phòng ban chức năng chịu sự quản lý và chỉ đạo chung của Ban Giám Đốc.

BAN GIÁM ĐỐC

PHÒNG KẾ TOÁN

PHÒNG KINH DOANH

PHÒNG SẢN XUẤT/KỸ THUẬT

PHÒNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

PHÒNG MÔI TRƯỜNG

PHÒNG HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

BAN GIÁM ĐỐC

Chỉ đạo, Điều hành trực tiếp các bộ phận trong công ty thông qua làm việc với các Trưởng phòng & Trưởng bộ phận.

    Apply CV

    Please fill in the information and attach your CV below, HR department will contact you as soon as possible.