Công ty TNHH Thanh Khôi là một trong những nhà cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại ĐBSCL. Các sản phẩm chính bao gồm tấm, cám, bột và mỡ cá tra. Với chiến lược kinh doanh bài bản cùng việc áp dụng công nghệ tiên tiến, Thanh Khôi đang dần khẳng định được tên tuổi trên thị trường.

Chiến lược tốt

Công ty có nhà máy với tổng diện tích trên 8 ha, nằm ở vị trí giao thông thuận lợi tại 724A, ấp Phú Lợi, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang thuận tiện cho việc mua bán vận chuyển hàng hóa. Công ty hiện có 14 kho hàng với tổng diện tích xây dựng là 35.000 m2, tổng sức chứa khoảng 40.000 tấn sản phẩm.

Với hệ thống trang thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, một hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, Thanh Khôi luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất với phương châm vì lợi ích của nhà nông và người tiêu dùng. Theo đó, mỗi tháng Công ty cung ứng ra thị trường khoảng 8.000 tấn, tổng sản lượng hơn 100.000 tấn mỗi năm. Cùng đó, công suất kho dự trữ 15.000 – 16.000 tấn; Dây chuyền sản xuất bột cá, mỡ cá 400 tấn phụ phẩm cá/ngày; Công suất nhà máy xấy cám 280 tấn/8 giờ; Công suất nhà máy sấy tấm 70 tấn/8 giờ.

Công ty TNHH Thanh Khôi: Nhà cung cấp nguyên liệu thức ăn hàng đầu

Công ty TNHH Thanh Khôi | Thanh Khoi Company Limited

Trụ sở chính của Công ty TNHH Thanh Khôi

Để sản xuất những sản phẩm có chất lượng cao, Thanh Khôi đã luôn chú trọng trong việc kiểm soát chất lượng của sản phẩm bằng việc kết nối chặt chẽ giữa các quy trình sản xuất từ khâu thu mua nguyên liệu, chế biến bảo quản và thành phẩm để có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm; đây cũng là thế mạnh của Công ty từ khi đi vào hoạt động sản xuất đến nay.

Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty luôn phấn đấu thực hiện 3 mục tiêu kinh doanh: Lợi ích cho khách hàng; Lợi ích cho xã hội; Thân thiện với môi trường.

Công nghệ tiên tiến

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung ứng nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi; nên nguồn nguyên liệu của Thanh Khôi luôn được lựa chọn từ các nhà máy cung cấp nguyên liệu có uy tín và đáp ứng các tiêu chuẩn về sản lượng cung cấp ổn định, chất lượng và giá cả cạnh tranh. Công ty cử nhân viên tới để lấy các mẫu sản phẩm mang về kiểm tra trước khi quyết định mua hàng. Nguyên liệu chỉ được phép nhập vào khi đáp ứng được một số yêu cầu nhất định. Cạnh đó, Thanh Khôi cũng luôn coi trọng vấn đề bảo quản sản phẩm, sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc, phối hợp chặt chẽ giữa bộ phận kho và kiểm tra chất lượng sản phẩm để đảm bảo độ an toàn và chất lượng của sản phẩm, cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng có giá trị dinh duỡng cao.

Công ty TNHH Thanh Khôi | Thanh Khoi Company Limited

Công ty TNHH Thanh Khôi: Nhà cung cấp nguyên liệu thức ăn hàng đầu

Ngoài ra, để có thể mang tới những sản phẩm với chất lượng vượt trội, tạo nên những vụ sản xuất thành công cho khách hàng, Công ty áp dụng những công nghệ sản xuất mới nhất từ các nước và vùng lãnh thổ hàng đầu trong khu vực như Đài Loan và Thái Lan, nguồn nguyên liệu sẽ được xử lý qua các quy trình tự động được vận hành dưới sự giám sát của các chuyên viên kỹ thuật. Bên cạnh hệ thống sản xuất và vận hành tự động, có bộ phận kiểm tra chất lượng sản phẩm ở mỗi lô hàng sản xuất để có thể kiểm soát chặt chẽ chất lượng của thành phẩm, bảo đảm đáp ứng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tối ưu mang lại giá trị cao.

Nguồn: https://thuysanvietnam.com.vn/cong-ty-tnhh-thanh-khoi-nha-cung-cap-nguyen-lieu-thuc-an-hang-dau/

    Apply CV

    Please fill in the information and attach your CV below, HR department will contact you as soon as possible.