Nhờ chính sách ưu đãi trong thu hút đầu tư và nhiều giải pháp quy hoạch có hiệu quả, Hậu Giang đã trở thành vùng đất hứa cho một nền kinh tế sôi động, một nơi đất lành cho quần thể các doanh nghiệp về đây hoạt động và làm giàu, trong đó tiêu biểu là Công ty TNHH Thanh Khôi trên địa bàn huyện Châu Thành A – Hậu Giang.

Trải qua hơn 18 năm tiên phong trong sản xuất các sản phẩm mới như: tấm, cám, bột và mỡ cá tra, lấy lợi ích khách hàng, lợi ích xã hội và thân thiện với môi trường làm tiêu chí cho hoạt động sản xuất, đến nay Công ty Thanh Khôi đã trở thành một trong những nhà cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Đồng bằng sông Cửu Long cùng nhiều thị trường nước ngoài, với bình quân sản lượng xuất khẩu hơn 200 tấn/năm, mang lại lợi nhuận hàng tỷ đồng, đóng góp một phần không nhỏ vào nền kinh tế địa phương.

Công ty TNHH Thanh Khôi | Thanh Khoi Company Limited

Để có được thành quả hiện tại, trước tiên phải kể đến khâu đầu tư trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại, nâng quy mô nhà xưởng rộng hơn 8 ha, áp dụng những công nghệ sản xuất mới nhất từ Đài Loan và Thái Lan…vận hành theo tiêu chuẩn ISO, HACCP. Nhờ đó sản phẩm Thanh Khôi không những đạt được chất lượng ổn định, mà còn hạ được giá thành sản phẩm đến mức thấp nhất, đưa đến lợi thế cạnh tranh khi cung ứng ra thị trường.

Đến nay, bên cạnh 2 dàn máy tự động đang sử dụng, Công ty mạnh dạn đầu tư thêm một dàn máy mới, nâng tổng sản lượng lên trên 200 nghìn tấn/năm. Ngoài ra, việc kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu đầu vào, tuân thủ các nguyên tắc trong quá trình sản xuất và thành phẩm luôn được Công ty chú trọng và thực hiện nghiêm túc. Đó cũng là một trong những nguyên nhân tạo ra đột phá trong sản phẩm Thanh Khôi.

Công ty TNHH Thanh Khôi | Thanh Khoi Company Limited

Công ty cũng luôn quan tâm tới công tác nhân sự, theo đó thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện nâng cao tay nghề, trao đổi học hỏi lẫn nhau và bố trí nguồn lực phù hợp với thế mạnh từng cá nhân. Quan tâm tạo môi trường thân thiện, hài hòa lợi ích giữa các cá nhân, lợi ích tập thể, góp phần tạo nên một không khí năng động ngay trong từng khâu sản xuất, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động.

Chia sẻ về thành công này, ông Võ Minh Hải Thanh-Giám đốc Công ty cho biết:

Công ty chúng tôi luôn lấy chữ “tín” làm đầu, uy tín với khách hàng và với toàn thể anh em đang làm việc tại nơi đây. Thường xuyên kiểm tra bảo trì thiết bị, đầu tư máy móc hiện đại và đầu tư con người để vận hành máy móc đó, cốt làm sao tạo ra được thành quả cuối cùng là sản xuất ra sản phẩm đạt yêu cầu phục vụ tốt cho nhu cầu chăn nuôi của bà con nông dân.

Công ty TNHH Thanh Khôi | Thanh Khoi Company Limited

Mặc dù nền kinh tế đang gặp phải rất nhiều khó khăn do những ảnh hưởng chung của toàn cầu, tuy nhiên, đây cũng là điều kiện để các đơn vị trở nên năng động hơn, chuyên sâu hơn, tìm ra một hướng đi đúng đắn để tạo dựng nên thương hiệu của mình khi nền kinh tế khôi phục trở lại.

Nhận định được tiềm năng phát triển của thị trường hiện tại, Công ty Thanh Khôi đang khẳng định tên tuổi của mình và từng bước trở thành đối tác đáng tin cậy của các đối tác trong và ngoài nước. Bằng việc thực hiện tốt phương châm: uy tín, chất lượng, tận tình, cải tiến để tiến bộ và sáng tạo, Thanh Khôi đang chắp cho mình một đôi cánh để tiến bước cùng với thành công của khách hàng như mục tiêu mà toàn thể nhân viên nơi đây đang nỗ lực vươn tới.

Minh Tuấn
Theo VCCI

Nguồn: https://vccinews.vn/news/5630/.html

    Apply CV

    Please fill in the information and attach your CV below, HR department will contact you as soon as possible.